Nội thất LYNH

  SĂN SALE NỘI THẤT CÙNG LYNH – ƯU ĐÃI SIÊU LỚN

  Nội thất là món đồ có giá trị tương đối cao trong ngôi nhà của bạn. Chình vì thế, việc mua sắm nội thất không thể diễn ra một cách tùy hứng nếu không sẽ khiến chúng ta rỗng túi mất. Một kinh nghiệm cho bạn khi mua sắm chính là cần tìm hiểu kỹ thương hiệu, chất lượng sản phẩm và đặc biệt là săn sale đúng lúc.

  Đây sẽ là cơ hội dành cho những khách hàng muốn làm mới không gian tổ ấm của mình bằng những món đồ nội thất mới với mức chi phí tiết kiệm.

  Ưu đãi nội thất tại Lynh

  Tại Lynh, các ưu đãi đặc biệt sẽ được cập nhật thường xuyên, mang đến cho khách hàng nhiều chương trình giảm giá sản phẩm. Đây cùng là một cách để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng đã giành cho Lynh trong suốt thời gian hoạt động.

   

  Sản phẩm ưu đãi tại Lynh đều có mức giá vô cùng tốt

  Tại đây, hàng trăm sản phẩm giảm giá có thể lên đến 35% dành để tri ân khách hàng cũng như đem đến những cơ hội trải nghiệm sản phẩm chất lượng đạt chuẩn nhưng với mức giá tốt hơn cho nhiều người.

  Tất cả những sản phẩm nằm trong danh mục Ưu Đãi đều là những sản phẩm mới, Lynh chỉ sử dụng để chụp ảnh hoặc trưng bày, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, công năng và độ bền của sản phẩm.

  Nội thất Lynh – Mang đến không gian sống tốt nhất

  Cùng với đó, Nội thất Lynh cũng cam kết với khách hàng về dịch vụ:

  -  Cam kết tiện độ sản xuất và lắp đặt đạt chuẩn theo hợp đồng với khách hàng

  - Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi để phát triển công ty

  - Chế độ bảo hành uy tín, đáng tin cậy và hỗ trợ bảo trì mọi sản phẩm

  - Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu sử dụng

  Vài nét về THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT LYNH - INTERIOR COLLECTIONS

  Lynh là thương hiệu nội thất bán lẻ của CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà Đại Khang. Đi vào hoạt động chính thức từ năm 2020 đến nay, thương hiệu Lynh đã mang đến một làn gió mới, khỏa lấp đi những gì còn thiếu trong thị trường nội thất.

  Với mong muốn mang đến cho khách hàng những công nghệ và vật liệu với với mức chi phì phù hợp. Độ ngũ Lynh phát triển sản phẩm đã không ngừng tìm tòi và thử nghiệm xây dựng hệ thống sản phẩm phong phú và đặc sắc.

  Lynh Interior - Thương hiệu nội thất Nhà Đại Khang

  Nội thất Lynh luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày từ khâu thiết kế, sản xuất sản phẩm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn chỉn chu và chuyên nghiệp nhất. Để Lynh trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng, mỗi khi khách hàng có nhu cầu mua nội thất đều sẽ nhớ đến Lynh.

  Cùng Lynh tạo nên không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp, thể hiện được đúng cá tính của bản thân nhé!

   

  Hotline 1900055585
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: