Viết bởi Do Trong Hien / 0 bình luận

Đây là một năm không quá nhiều người bàn tán xôn xao về xu hướng nội thất và thiết kế nhà mới vì nhiều vấn đề xảy ra bởi đại dịch. Tuy nhiên, các thiết kế nhà vẫn có những chuyển động của nó với mục đích tạo ra môi trường sống vui vẻ và năng động cho người dùng.

Trong thời điểm này bạn có thể sử dụng một vài màu sắc nổi bật và đang được yêu thích trong mùa hè, và thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới với những gam màu được cho là xu hướng của năm nay.

Với thiết kế, việc chuyển từ mùa xuân sang mùa hè về màu sắc dễ dàng hơn nhiều so với việc chuyển từ mùa hè sang mùa thu. Năm nay, nhiều màu sẽ phổ biến trong vài tháng tới được nhận định là giống với xu hướng trong vài năm qua. 

Từ màu xanh lam phổ biến đến những cảm hứng mới mang tới cái nhìn về xu hướng nhà bếp mùa hè năm 2020 tuyệt vời hơn.

1. Màu xanh

Luôn luôn có một gam màu xanh trở thành xu hướng khi nói đến trang trí nội thất và màu sắc cho ngôi nhà. Khi mùa hè đến, màu xanh vẫn là một gam màu được sử dụng ở nhiều nơi. Nếu bạn muốn một gam màu độc đáo và hợp thời trang hơn, thì hãy thử gam màu xanh lá cây đã được pha trộn một chút.

2. Màu hồng nhạt

Các nhà thiết kế đã rất ngạc nhiên về cách mà màu hồng đang được sử dụng ngày càng nhiều trong các phòng ngoài không gian phòng ngủ nữ tính. 

Điều này đặc biệt đúng trong trường hợp màu hồng nhạt, hồng pastel và phấn hồng là một điểm nhấn trong các không gian sinh hoạt chung. 

Màu hồng mang lại cảm giác tươi mát cho nhà bếp và giúp ngôi nhà của bạn trở nên độc nhất. Nó cũng là một màu sắc hợp trong mỗi mùa thu và đó là một lựa chọn tuyệt vời vì bạn sẽ không phải thay đổi nhà bếp chỉ sau vài tháng. 

3. Màu xanh lá

Lại một lần nữa, gam màu xanh lá lên ngôi. Trong vài mùa gần đây, các chủ nhà chuyển dần sang sử dụng màu xanh lá cây và điều này sẽ tiếp tục vào mùa hè năm 2020. Màu xanh lá biến nhà bếp của bạn như một khu vườn thảo mộc hoặc vườn cây, tạo cảm giác sảng khoái và khỏe mạnh. Nếu bạn yêu thích hành tinh này và muốn một ngôi nhà có cảm giác khỏe mạnh hơn, thì bây giờ là thời điểm tuyệt vời để thực hiện chuyển đổi.

4. Gam màu trắng và chất liệu gỗ

Có thể chúng ta trong tương lai, sự kết hợp này vẫn sẽ quay trở lại. Vò gam màu trắng và gỗ trong nhà bếp là thứ bạn không thể bỏ qua. Đây là một sự kết hợp mà người ta không thể bỏ qua và nó cũng cho phép bạn thay đổi giữa các phong cách khác nhau một cách dễ dàng. Đây là một xu hướng màu sắc mà bạn không thể bỏ qua vào năm 2020.

Viết bình luận của bạn:
Hotline 1900055585
popup

Số lượng:

Tổng tiền: