Viết bởi Đỗ Thảo Hương / 0 bình luận

Phòng ngủ hai bé Panda & Thỏ là phòng ngủ chung cho cả bé trai và bé gái. Bao gồm đầy đủ các đồ nội thất như giường thông minh, bàn học kết hợp giá sách, tủ quần áo kèm kệ trang trí.  Với hai tone màu xanh pastel và hồng pastel khiến căn phòng dùng cho bé trai và bé gái vẫn trở nên "tone sur tone" rất nhẹ nhàng, đáng yêu.

Với họa tiết đám mây màu hồng vô cùng đáng yêu thì Táp bé gái đám mây LYNH (Mã: T014) là điểm nhẹ nhàng, điệu đà trong căn phòng, khiến căn phòng trở nên đáng yêu hơn rất nhiều.

Tủ quần áo kèm kệ đồ chơi LYNH (Mã: TQA012) kết nối với Tủ quần áo bé gái LYNH (Mã: TQA011) bằng kệ trang trí mang đến không gian gắn kết, biểu tượng cho tình cảm anh em bền chặt. Được làm từ gỗ MDF phủ Melamine khiến bề mặt tủ nhẵn bóng, đảm bảo được cả về độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Tủ bé gái với chi tiết tay nắm tủ hình con bươm bướm cách điệu, tủ bé trai là hình vẽ trượt ván, chỉ là chi tiết nhỏ điểm xuyến cũng chính là điểm nổi bật, sắc xảo khiến cho 2 chiếc tủ trở nên đáng yêu và tinh tế hơn rất nhiều.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến các sản phẩm của LYNH. Chúc bạn có một ngày an lành!

Viết bình luận của bạn:
Hotline 1900055585
popup

Số lượng:

Tổng tiền: